Giới thiệu


Hậu Âm Thanh – Nhà cung cấp thiết bị âm thanh – Karaoke chính hãng

     Hậu Âm Thanh (H-Audio) trực thuộc sự quản lý của CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SẮC MÀU MỚI: Phu trách lĩnh vực tư vấn, sản xuất, thiết kế và thi công các hệ thống âm thanh, ánh sáng, nội thất Karaoke chuyên nghiệp, Phòng Bar, hát với nhau, nhạc sóng, sự kiện, hệ thống phòng chiếu phim mini cho Cafe 3D và gia đình…..
     Với hơn 10 năm hoặt động trong nghề, lợi thế về đội ngũ kỹ thuật trẻ tuổi, chuyên nghiệp giúp đem lại cho khách hàng những phòng hát, sảnh cưới, không gian âm nhạc,… chất lượng với hệ thống âm thanh được phối ghép chuyên nghiệp theo nguyên lý hiện đại nhất hiện nay.
     Ngoài thi công, lắp đặt chúng tôi còn đại diện phân phối trực tiếp một số thương hiệu thiết bị âm thanh nổi tiếng tại thị trường Việt Nam, với nguồn hàng nhập khẩu trực tiếp từ hãng nên chúng tôi tự tin đem lại những bộ âm thanh được phối ghép chất lượng, hiện đại mà với giá thành tốt nhất tới công trình và gia đình sử dụng.
     Hiện nay, H Audio đang tự hào là đơn vị đã thi công rất nhiều công trình Karaoke, Phòng Bar, hát với nhau, phòng chiếu Phim lớn, nhỏ tại trung tâm TP. Cần Thơ và các tỉnh thành phía Nam.
     Chúng tôi tự tin sẽ đem lại những phòng hát chuyên nghiệp với hiệu ứng phối ghép hiện đại nhất cho quý khách cũng như những sản phẩm âm thanh Karaoke chất lượng cho người sử dụng.
Hậu Âm Thanh, Hậu Audio

Mọi thông tin chi tiết, báo giá, hợp tác làm đại lý phân phối, tư vấn mua hàng xin vui lòng liên hệ:

H-Audio – Âm Thanh Karaoke Chính Hãng

  • Điện thoại: 093 404 9 505
  • Địa chỉ: Số 199LO, đường số 10, khu vực Bình Phó B, phường Long Tuyền, quận Bình Thuỷ, TP. Cần Thơ
  • Kinh doanh: Mr Hậu – 093.404.9.505
  • Kỹ Thuật: Mr Khanh – 090.728.5822
  • Bảo hành: Mr Sang – 0963.74.6360
  • Email: haulh.hsmk@gmail.com
  • Webisite: www.hauamthanh.com

Hân hạnh được hợp tác cùng Quý đối tác – khách hàng.